Đoàn đại biểu thành phố Di Lặc (Trung Quốc) bắt đầu chuyến công tác xúc tiến du lịch tại Lào Cai

Sáng 17/7, Đoàn đại biểu thành phố Di Lặc (Trung Quốc) nhập cảnh qua Cửa khẩu quốc tế Lào Cai (Việt Nam), bắt đầu chuyến công tác xúc tiến du lịch tại Lào Cai.
1.jpg
Đoàn đại biểu thành phố Di Lặc (Trung Quốc) bắt đầu chuyến công tác tại Lào Cai.

Đoàn đại biểu thành phố Di Lặc gồm 20 thành viên. Dẫn đầu đoàn là ông Phan Kim Quân, Phó Bí thư Thành ủy, Thị trưởng thành phố Di Lặc.

Đón tiếp đoàn, về phía tỉnh Lào Cai có lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Ngoại Vụ, Sở Công Thương, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, lãnh đạo UBND thị xã Sa Pa và thành phố Lào Cai, Hiệp hội Du lịch tỉnh Lào Cai, một số doanh nghiệp du lịch tỉnh Lào Cai.

2.jpg
Đoàn Lào Cai đón tiếp Đoàn đại biểu thành phố Di Lặc (Trung Quốc).

Theo kế hoạch, đoàn đại biểu của thành phố Di Lặc (Trung Quốc) sẽ công tác và làm việc tại Lào Cai trong 3 ngày (17 - 19/7).

 

Sau khi nhập cảnh, đoàn đại biểu sẽ tham quan, trải nghiệm và xúc tiến các hoạt động du lịch tại thị xã Sa Pa.

5.jpg
4.jpg
Đoàn đại biểu thành phố Di Lặc (Trung Quốc) sẽ có chuyến công tác tại Lào Cai trong 3 ngày.

Chuyến tham quan và làm việc của Đoàn đại biểu thành phố Di Lặc là cơ hội để du lịch Lào Cai quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh với những cảnh quan, khu du lịch, điểm du lịch nổi bật và bản sắc văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc đến thị trường du lịch thành phố Di Lặc; tạo cơ hội cho Hiệp hội Du lịch, doanh nghiệp lữ hành của Lào Cai và thành phố Di Lặc có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, hợp tác trong việc đưa đón khách giữa tỉnh Lào Cai và thành phố Di Lặc.

https://baolaocai.vn/doan-dai-bieu-thanh-pho-di-lac-trung-quoc-bat-dau-chuyen-cong-tac-xuc-tien-du-lich-tai-lao-cai-post370895.html

Theo Hoàng Thu/LCĐT

Tin Liên Quan

"Kỹ nghệ" săn mây

Hơn 2 giờ chiều, đồng nghiệp Ngọc Bằng và cũng là một tay máy chuyên nghiệp gọi cho tôi: “Đi Sa Pa săn mây không?”. Chưa kịp trả lời, anh nói tiếp: “Nếu đi thì nhanh lên nhé, có 10 phút chuẩn bị, nếu chậm, thời tiết thay đổi, không có mây đẹp đâu!”.

Làng thổ cẩm bên suối Mường Hoa

Thung lũng Mường Hoa dưới cái nắng đầu đông đẹp như bức tranh thủy mặc. Dòng suối nước chảy hiền hòa, những thửa ruộng bậc thang uốn lượn theo các sườn đồi, tạo thành hình chảo nghiêng nghiêng. Những chiếc váy hoa, mấy món đồ thổ cẩm rực rỡ được treo lên. Từng đoàn khách nước ngoài trekking nói...

Kinh nghiệm du lịch mùa đông ở Sa Pa, Y Tý

Các điểm du lịch nổi tiếng ở Lào Cai như Sa Pa, Y Tý vào mùa đông đang thu hút đông đảo du khách đến tham quan trải nghiệm. Nếu muốn có 1 chuyến du lịch mùa đông hoàn hảo, hãy lưu ý những kinh nghiệm sau.

Lào Cai: Phát triển sản phẩm du lịch vùng đồng bào các dân tộc thiểu số

Lào Cai luôn được coi là tỉnh đi tiên phong trong việc phát triển loại hình du lịch homestay và du lịch cộng đồng, mang đến cho du khách những lựa chọn linh hoạt và hấp dẫn hơn trong việc khám phá và tìm hiểu các nét văn hóa đặc sắc của mỗi dân tộc.

Phát triển sản phẩm du lịch mang thương hiệu Sa Pa

Cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội nói chung và sự phát triển của du lịch Sa Pa nói riêng, văn hóa các dân tộc Sa Pa có nhiều biến đổi và trở thành một trong những sản phẩm du lịch độc đáo thu hút khách du lịch.

Du lịch Lào Cai về đích sớm

Ngành du lịch Lào Cai đặt mục tiêu năm 2023 đón 6 triệu lượt khách, nhưng trong 10 tháng năm nay, tổng lượng khách du lịch đến Lào Cai đã đạt gần 6,5 triệu lượt. Việc tổ chức thành công nhiều sự kiện hấp dẫn và đa dạng hóa sản phẩm du lịch gắn với khai thác tiềm năng, thế mạnh để tạo dấu ấn khác...