Tuần lễ nhận diện nông sản thực phẩm an toàn và sản phẩm OCOP của tỉnh Lào Cai tại thành phố Hà Nội

Mới đây, Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai đã ban hành Kế hoạch số 217/KH-UBND tổ chức Tuần lễ nhận diện nông sản thực phẩm an toàn và sản phẩm OCOP của tỉnh Lào Cai năm 2023, tại thành phố Hà Nội.

Theo kế hoạch, Tuần lễ nhận diện nông sản thực phẩm an toàn và sản phẩm OCOP của tỉnh Lào Cai sẽ được tổ chức tại thành phố Hà Nội trong thời gian 7 ngày, dự kiến tổ chức vào Quý IV năm 2023 với quy mô 20 gian hàng trưng bày.

Các sản phẩm nông nghiệp tham gia Chương trình OCOP là các sản phẩm đã được xếp hạng sao của các địa phương trong tỉnh.

Tuần lễ tập trung trưng bày, giới thiệu các mặt hàng nông sản chủ lực, tiềm năng và các sản phẩm nông nghiệp tham gia Chương trình OCOP đã được xếp hạng sao của các địa phương trong tỉnh.

Sự kiện được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các sản phẩm OCOP của tỉnh Lào Cai được giới thiệu đến đông đảo người tiêu dùng Thủ đô, đồng thời kết nối, mời gọi các nhà đầu tư đến đầu tư, liên kết sản xuất, chế biến, tiêu thụ nông sản, các sản phẩm OCOP của tỉnh Lào Cai với các doanh nghiệp tại Hà Nội. Thúc đẩy quá trình hình thành các chuỗi giá trị trong sản xuất nông nghiệp của tỉnh Lào Cai, cung cấp cho thị trường những sản phẩm OCOP có chất lượng tốt, góp phần tăng thu nhập cho người sản xuất.

Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai chủ trì phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hà Nội, Sở Công Thương thành phố Hà Nội; Sở Công Thương tỉnh Lào Cai; Hội nông sản an toàn tỉnh Lào Cai tham mưu thực hiện.

Lâm Tú

Tin Liên Quan

Bế mạc Giải vô địch các lứa tuổi trẻ vật cổ điển, vật tự do quốc gia năm 2024

Sáng 13/6, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao phối hợp với Cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) tổ chức Bế mạc Giải Vô địch các lứa tuổi trẻ vật cổ điển, vật tự do quốc gia năm 2024.

Đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương làm việc với Tỉnh ủy Lào Cai về hoạt động của công ty nông, lâm nghiệp

Chiều 13/6, Đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Lào Cai về tình hình tổ chức thực hiện và việc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW và Kết luận số 82-KL/TW.

Tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 38-CT/TW về đẩy mạnh công tác BHYT trong tình hình mới

Sáng 13/6, Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 38-CT/TW ngày 7/9/2009 của Ban Bí thư về "Đẩy mạnh công tác bảo hiểm y tế trong tình hình mới".

UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác liên ngành Trung ương về sắp xếp đơn vị hành chính giai đoạn 2023 - 2025

Ngày 12/6, tại huyện Bắc Hà, Đoàn công tác liên ngành Trung ương của Ban Chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính do đồng chí Thượng tướng Huỳnh Chiến Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam làm Trưởng đoàn đã khảo sát việc thực hiện sắp xếp đơn vị...

Phiên họp lần thứ 10 Nhóm công tác liên hợp 4 tỉnh của Việt Nam và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

Trong chương trình thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), chiều 12/6, tại thành phố Côn Minh, Đoàn công tác của tỉnh Lào Cai đã tham dự phiên họp lần thứ 10 Nhóm công tác liên hợp giữa các tỉnh Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên (Việt Nam) và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Tuyên truyền sử dụng ứng dụng i-Speed để nâng cao chất lượng dịch vụ di động 4G

Mới đây, Uỷ ban nhân dân tỉnh Lào Cai ban hành Công văn số 3098/UBND-VX về việc phối hợp tuyên truyền sử dụng ứng dụng I-Speed để nâng cao chất lượng dịch vụ di động 4G.