Khai mạc Giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2022 tranh Cup VNPT

Sáng 05/11, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh phối hợp với VNPT Lào Cai tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2022 tranh Cup VNPT.

Quang cảnh lễ khai mạc.

Tham dự giải có 250 vận động viên thuộc 25 câu lạc bộ bóng chuyền hơi trong toàn tỉnh.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ tham gia giải.

Tại giải, các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: Đội nam 35 - 45 tuổi, đội nam từ 46 tuổi trở lên, đội nữ 35 - 45 tuổi và đội nữ 46 tuổi trở lên.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu những trận đầu tiên với tinh thần thể thao cao.

Quyết liệt trên các sân đấu nội dung đội bóng nữ dưới 45 tuổi.

Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 05 - 06/11, với 65 trận bóng chuyền hơi ở các nội dung, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều pha bóng hay. Giải đấu được tổ chức với hình thức xã hội hoá nhằm huy động mọi nguồn lực để đẩy mạnh sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong toàn tỉnh ngày một lớn mạnh.

Lâm Tú

Tin Liên Quan

Lào Cai: Quyết liệt triển khai các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh

Thời gian qua, trật tự, an toàn giao thông trong học sinh trên địa bàn tỉnh Lào Cai diễn biến phức tạp. Nhiều vụ tai nạn giao thông liên quan đến lứa tuổi học sinh gây hậu quả nghiêm trọng. Trước tình hình đó, tỉnh Lào Cai đã triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm an toàn giao thông cho học sinh.

Thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVII

Ngày 9/4/2024, Tỉnh ủy ban hành các quyết định về việc thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Phụ nữ Lào Cai rạng rỡ trong trang phục truyền thống

Lào Cai là mảnh đất có đông đồng bào dân tộc cùng sinh sống. Sự đa sắc màu đó đã tạo nên bức tranh văn hóa ấn tượng và một trong số đó là trang phục truyền thống. Những người phụ nữ của đồng bào các dân tộc ở Lào Cai vẫn luôn tự hào, gìn giữ và tỏa sáng với trang phục truyền thống của dân tộc...

Khơi dậy nội lực và khát vọng vươn lên trong vùng đồng bào các dân tộc thiểu số

Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi là một chương trình mới, tiếp tục khẳng định sự quan tâm, chăm lo đặc biệt của Đảng và nhà nước ta đối với đồng bào các dân tộc thiểu số và những khu vực còn nhiều khó khăn. Sau 3 năm triển khai,...

Chìa khóa phát triển tổ chức Đảng trong đơn vị kinh tế tư nhân

Tổ chức thành công đại hội điểm Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp huyện trên địa bàn tỉnh

Ngày 10 - 11/4, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Bát Xát tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.