Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai

Chiều 05/5/2023, đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã tới thăm và làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai.

Tham gia Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông còn có lãnh đạo Cục chuyển đổi số Quốc gia, Cục An toàn thông tin, Cục Viễn thông…

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông có đồng chí Vũ Hùng Dũng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí Ban lãnh đạo Sở, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh; trưởng, phó các phòng chuyên môn, cùng các cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Hùng Dũng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông báo cáo tóm tắt những kết quả mà Sở đã đạt được trong thời gian qua và các nhiệm vụ trọng tâm ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai cần triển khai trong thời gian tới. Trong đó, đồng chí Giám đốc Sở nhấn mạnh, Sở sẽ tham mưu cho Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai ban hành chính sách đặt thuê chuyên gia thực hiện nhiệm vụ công nghệ thông tin; chính sách thu hút lần đầu đối với nhân lực làm công tác công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh; tham mưu cho UBND tỉnh ban hành danh mục định mức đơn giá đối với lĩnh vực công nghệ thông tin – truyền thông…

Đ/c Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và Đoàn công tác của Bộ đã nghe lãnh đạo, công chức các phòng, đơn vị trực thuộc Sở chia sẻ thêm về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác. Mong muốn Bộ Thông tin và Truyền thông sớm ban hành định mức, đơn giá đối với lĩnh vực công nghệ thông tin, quy trình nghiệm thu chất lượng dịch vụ công nghệ thông tin; cân đối nguồn vốn Trung ương trong quá trình triển khai các nội dung thuộc chương trình mục tiêu quốc gia để đạt hiệu quả cao trong quá trình triển khai tại các địa phương…

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Sở TT&TT tỉnh Lào Cai.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá cao những kết quả mà Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, trong thời gian tới sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành với Lào Cai để thực hiện các mục tiêu nâng cao năng lực chuyển đối số tại địa phương./. 

Ánh Nguyễn

Tin Liên Quan

Thông xe nối cầu cạn có trụ cao nhất Việt Nam

Sáng 22/9, Lào Cai chính thức đưa vào hoạt động tuyến đường mới tỉnh lộ 155 kết nối điểm du lịch quốc gia Sa Pa với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Tình cảm đặc biệt của Bác Hồ đối với Lào Cai

Mặc dù bận rất nhiều công việc, song Bác Hồ đã luôn dành tình cảm đặc biệt cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai. Đặc biệt, ngày 23/9/1958, Lao Cai vinh dự được đón Bác Hồ lên thăm.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong duyệt các nội dung chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 65 năm Bác Hồ thăm Lào Cai

Sáng 21/9, đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổng duyệt các nội dung chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 65 năm Bác Hồ thăm Lào Cai (23/9/1958 - 23/9/2023).

Thành ủy Lào Cai tổng kết đợt thi đua chuyên đề chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ thăm Lào Cai

Sáng 22/9, Thành ủy Lào Cai tổng kết đợt thi đua chuyên đề chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ thăm Lào Cai.

Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng tỉnh hoàn thành vượt tiến độ 2 công trình chào mừng

Trong đợt thi đua nhân kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai và 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, Ban Quản lý Dự án (QLDA) Đầu tư xây dựng tỉnh đã đăng ký 2 công trình chào mừng, đó là: Công trình cải tạo, sửa chữa Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai và công trình cải tạo, nâng cấp công...

Bộ đội Biên phòng Lào Cai thi đua làm theo lời Bác

Ngày 2/3/1962, Bác Hồ đến dự, động viên Đại hội liên hoan Chiến sĩ thi đua Công an nhân dân vũ trang (nay là Bộ đội Biên phòng) lần thứ Nhất.