Tăng cường hợp tác du lịch giữa Lào Cai và Gwangju (Hàn Quốc)

Chiều 24/3, tại Sở Du lịch tỉnh đã diễn ra Hội nghị gặp mặt xúc tiến, quảng bá du lịch giữa Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh Lào Cai và Hiệp hội Doanh nghiệp Du lịch vừa và nhỏ, Hiệp hội Du lịch Gwangju (Hàn Quốc).

Tại hội nghị, Sở Du lịch Lào Cai đã quảng bá, giới thiệu về tiềm năng du lịch, các sản phẩm du lịch nổi bật, các chương trình du lịch của Lào Cai phù hợp với du khách Hàn Quốc như: Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, văn hóa cộng đồng, sinh thái nông nghiệp, làng nghề; sản phẩm du lịch Chợ tình Sa Pa; Sa Pa lặng lẽ yêu – The Mong show…

Đại diện Sở Du lịch tỉnh Lào Cai giới thiệu về các tiềm năng du lịch của Lào Cai. 

Về phía Hàn Quốc, đại diện Hiệp hội Du lịch Gwangju cũng đã giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của địa phương; thông qua kế hoạch xây dựng các gói, tour du lịch đến Sa Pa (Lào Cai) với kỳ vọng đến tháng 9 tới có thể đưa khoảng 2.000 du khách Hàn Quốc đến Lào Cai.

Đại diện phía Hàn Quốc phát biểu ý kiến tại hội nghị. 
Hàn Quốc - Lào Cai mong muốn hợp tác du lịch hai bên sẽ diễn ra thuận lợi, hiệu quả. 

Tại hội nghị, đoàn Hàn Quốc và phía tỉnh Lào Cai cũng đã trao đổi, chia sẻ mong muốn của hai bên về văn hóa ẩm thực, dịch vụ du lịch…đi đến thoả thuận về biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch Lào Cai và Hàn Quốc để hoạt động xúc tiến, kích cầu du lịch giữa hai bên diễn ra thuận lợi, hiệu quả trong thời gian tới.

https://baolaocai.vn/bai-viet/365815-tang-cuong-hop-tac-du-lich-giua-lao-cai-va-gwangju-han-quoc

 

Theo LCĐT

Tin Liên Quan

Hoạt động văn hóa - du lịch tại Sa Pa được nhiều trang thông tin quốc tế đưa tin

Tuần Văn hóa - Du lịch Sa Pa và Lễ kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa được tổ chức từ ngày 20/9, nhiều trang thông tin nổi tiếng quốc tế như Morningstar của Hồng Kông, Daily Bulletin của Úc... đã đưa tin, dành nhiều lời khen cho sự tổ chức công phu, hoành tráng và sức hấp dẫn của các hoạt động.

Xứng danh top 50 thị trấn nhỏ đẹp nhất thế giới

Theo Tạp chí Condé Nast Traveler, Sa Pa được biết đến với khung cảnh núi non hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang đẹp đến ngỡ ngàng, cùng tuyến đường trekking uốn lượn và khí hậu nơi đây thật tuyệt vời…

Phát triển du lịch Sa Pa thân thiện, bền vững

Nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc, Sa Pa là thị xã vùng cao của tỉnh Lào Cai, cách thủ đô Hà Nội 315 km, cách trung tâm tỉnh lỵ - thành phố Là Cai 34 km. Đây là vùng đất được thiên nhiên ban tặng những nguồn lực kỳ diệu về cảnh sắc, khí hậu, tài nguyên.

Khẳng định vị trí đầu tàu về du lịch cộng đồng

Du lịch cộng đồng Sa Pa đang được du khách trong nước và quốc tế ưa chuộng bởi cung cấp những trải nghiệm chân thực cho du khách, đồng thời mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Sa Pa - các danh hiệu du lịch ấn tượng

Sa Pa - địa danh đẹp nhất châu Á, điểm du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á, điểm trải nghiệm thú vị nhất thế giới, điểm đến xanh nhất trái đất… và còn rất nhiều danh hiệu ấn tượng khác mà các tạp chí du lịch, chuyên trang du lịch nổi tiếng thế giới bình chọn.

Kết nối du lịch Đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh Tây Bắc

Chiều 21/9, tại thành phố Lào Cai, Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) phối hợp Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch ĐBSCL với các tỉnh Tây Bắc.