Bế mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng tỉnh Lào Cai năm 2022

Tối 12/7, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Ban tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng tỉnh Lào Cai năm 2022 với chủ đề "Lào Cai - Vang mãi bản tình ca" đã tiến hành bế mạc và trao giải.
Tiết mục Múa “Gĩa vải Nùng Dín” của Đoàn nghệ thuật Khối tham mưu tổng hợp.

Dự lễ bế mạc và trao giải có đồng chí Dương Đức Huy, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; lãnh đạo một số sở, ngành, các huyện, thị xã, thành phố, cùng đông đảo khán giả.

Trao giải Nhất toàn đoàn.
Trao giải Nhì toàn đoàn.

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng tỉnh Lào Cai năm 2022 có sự góp mặt của 18 đoàn, gần 700 diễn viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố và các khối thi đua, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh.

Với chủ đề “Lào Cai - Vang mãi bản tình ca”, gần 100 tiết mục tham dự hội diễn đã đưa khán giả trở về với những năm tháng lịch sử hào hùng của nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai qua các thời kỳ. Các tiết mục được dàn dựng sáng tạo, nội dung phong phú, hấp dẫn, cho thấy sự đầu tư công phu, tập luyện nghiêm túc của các diễn viên.

Trao giải Ba toàn đoàn.
Trao giải Khuyến khích toàn đoàn.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất toàn đoàn cho Khối thi đua các ngân hàng thương mại và Đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Bảo Thắng; 6 giải Nhì, 5 giải Ba, 5 giải Khuyến khích cho khối các đơn vị thi đua của tỉnh và khối các huyện, thị xã, thành phố; 6 giải chuyên đề, 20 giải A, 27 giải B, 28 giải C cho các tiết mục xuất sắc tham dự hội diễn.

Trong lễ bế mạc và trao giải, Ban tổ chức đã chọn công diễn 9 tiết mục xuất sắc để phục vụ khán giả.

Trao giải A cho các tiết mục xuất sắc.
Trao giải B cho các tiết mục.
Trao giải C cho các tiết mục.
Theo LCĐT

Tin Liên Quan

Độc đáo vườn hoa cánh bướm Tả Thèn (Mường Khương)

Mặc dù mới được hình thành từ ý tưởng của một hộ dân người Mông địa phương, nhằm giúp người dân trong vùng có điểm du xuân trong những ngày đầu năm mới, nhưng vườn hoa cánh bướm tại thôn Tả Thèn, xã Thanh Bình, huyện Mường Khương lại đang là điểm đến thú vị và lãng mạn, thu hút du khách đến tham...

Khởi sắc du lịch đầu xuân

Trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão, du khách đến Lào Cai tăng mạnh. Tại hầu hết các điểm đến trên địa bàn tỉnh, lượng khách vượt so với cùng kỳ năm trước.

Ngất ngây trước vẻ đẹp hoa mận trên cao nguyên trắng Bắc Hà

Cứ mỗi độ xuân về trên cao nguyên Bắc Hà hoa mận nở trắng các triền đồi, những thung lũng trồng mận tạo nên cảnh đẹp đặc sắc, thơ mộng, thu hút du khách chiêm ngưỡng, khám phá.

Khách du lịch đến Lào Cai tháng 01/2023 tăng mạnh so với cùng kỳ

Trong tháng 01/2023, lượng khách du lịch đến Lào Cai tăng cao, với tổng lượng du khách đến Lào Cai đạt gần 700.000 lượt khách, tăng 607% so với cùng kỳ năm 2022.

Bắc Hà tổ chức Festival Cao nguyên trắng 2023

Từ ngày 09 - 12/02, huyện Bắc Hà sẽ tổ chức Festival Cao nguyên trắng năm 2023 với chủ đề “Sắc màu cao nguyên trắng”.

Du khách thích thú trải nghiệm băng giá và sương mù ở Y Tý những ngày đầu năm

Ngày 28 -29/1/2023 (tức mùng 7, mùng 8 tháng Giêng Quý Mão), khu vực xã Y Tý, huyện Bát Xát chìm trong sương mù, nhiệt độ giảm xuống chỉ còn 3 - 4 độ C, trên đỉnh Lảo Thẩn xuất hiện băng giá trắng xóa. Nhiều du khách thích thú khi được trải nghiệm khung cảnh mờ ảo và băng giá tại Y Tý những ngày đầu năm.